Giới thiệu các quán cafe ở Đồng Nai

Nhìn qua

  • Cà phê Seoul Cà phê Seoul là một quán cà phê sân vườn mới mở, khai trương ngày 1/5/2010.Quán nằm trên đường Võ thị Sáu (nối dài), trong môt khuôn ...
    Được đăng 05:23 11 thg 7, 2011 bởi Admin VINACOM Garden
  • Cà phê Sông Trăng Cafe Sông trăng nằm đối diện sông Đồng Nai nên rất thoáng mát với lối thiết kế rất đa dạng và gần gũi hơn với thiên nhiên sẽ làm cho ...
    Được đăng 05:24 11 thg 7, 2011 bởi Admin VINACOM Garden
  • Cà phê Lộc Vừng Biên Hòa là một thành phố công nghiệp, có vẻ như nó làm cho con người cảm thấy mệt mỏi vì bộn bề lo toan. Có khi nào đó, bạn ...
    Được đăng 05:23 11 thg 7, 2011 bởi Admin VINACOM Garden
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 3. Xem nội dung khác »

Cà phê Seoul

đăng 01:05 15 thg 4, 2011 bởi Admin VINACOM Garden   [ đã cập nhật 05:23 11 thg 7, 2011 ]


Cà phê Seoul là một quán cà phê sân vườn mới mở, khai trương ngày 1/5/2010.

Quán nằm trên đường Võ thị Sáu (nối dài), trong môt khuôn viên rộng, nhìn ra bờ sông Đồng Nai lộng gió.

Với không gian rộng rãi này, quán được phân thành nhiều khu vực với những tiểu cảnh khác nhau. Đặc biệt là có khu vực dành cho trẻ em - khi cha mẹ đang nhâm nhi tách cà phê trao đổi cùng đối tác, bạn bè, thì các em có thể vui đùa thỏa thích.

Thích trầm tư? Bạn có thể ngồi ở một góc quán nhìn ra sông Đồng Nai, xa xa kia là làng cá bè Tân Mai đang bồng bềnh trên sóng nước...

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về quán tại trang web Seoul Biên Hòa. (tiếc là trang web hơi rối và ít thông tin)

Cà phê Sông Trăng

đăng 07:38 5 thg 1, 2011 bởi Pham Hoai Nhan   [ cập nhật 05:24 11 thg 7, 2011 bởi Admin VINACOM Garden ]


Cafe Sông trăng nằm đối diện sông Đồng Nai nên rất thoáng mát với lối thiết kế rất đa dạng và gần gũi hơn với thiên nhiên sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Không chỉ có thế còn có thể thưởng thức những ly cafe thơm, đậm đà nhưng đặc biệt là kem Liva với hương vị ngọt ngào sẽ làm bạn thật sự thích thú khi đến đây.

Cafe Sông Trăng là điểm dừng lý tưởng cho bạn và cho những ai thích sự yên tĩnh, lãng mạn.

Cà phê Lộc Vừng

đăng 07:15 4 thg 1, 2011 bởi Pham Hoai Nhan   [ cập nhật 05:23 11 thg 7, 2011 bởi Admin VINACOM Garden ]


Biên Hòa là một thành phố công nghiệp, có vẻ như nó làm cho con người cảm thấy mệt mỏi vì bộn bề lo toan. Có khi nào đó, bạn muốn tìm cho mình một cảm giác yên tĩnh và thoải mái thì Lộc Vừng là nơi dừng chân lý tưởng dành cho bạn.

Đến với Lộc Vừng bạn sẽ có cảm giác rất dễ chịu sau một ngày làm việc vất vả. Quang cảnh của quán được thiết kế theo phong cách sân vườn nhưng có pha một chút hiện đại của châu Âu.

Lộc Vừng là quán có diện tích rộng 3000m2 mà ít có quán nào được. Những chiếc bàn được đặt dưới những gốc cây tàn lá sum suê, nơi đây bạn có thể ngồi thưởng thức ly nước thơm mát và tán gẫu cùng bạn bè hàng giờ. Ngoài ra quán còn có 1 cái hồ khá rộng, chính giữa hồ được thiết kế thành 2 túp lều rất xinh. Cũng ngồi ở góc độ này ngay chỗ người viết bạn sẽ thấy được toàn cảnh của quán rất thơ mộng và hữu tình.

Nếu bạn là người đang mang tâm sự muốn có 1 chút riêng tư và hít không khí trong lành của thiên nhiên thì phía bên kia bờ hồ là nơi thích hợp cho bạn.

Bên cạnh đó quán còn phục vụ điểm tâm sáng với các món hấp dẫn như: bánh mì ốp lết với jampon, bánh mì ốp la - xúc xích,...

Phong cách phục vụ nhân viên nơi đây rất tốt,vui vẻ và nhiệt tình. Tất cả các đều mặc đồng phục trông khá lịch sự.

1-3 of 3