Công ty Dạy nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ Rosa

đăng 03:39 6 thg 8, 2011 bởi Admin VINACOM Garden   [ đã cập nhật 03:42 6 thg 8, 2011 ]

"Rosa - theo tiếng Ý, nghĩa là hoa hồng. Tuy là kinh doanh, nhưng là kinh doanh lĩnh vực rất truyền thống: ẩm thực & thẩm mỹ.
Và không chỉ là kinh doanh, mà còn hướng đến những hoạt động mang tính nhân văn và cộng đồng nhằm giúp cho cuộc sống đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Vì thế mới rất đằm thắm: hoa hồng".

Ngành nghề kinh doanh
  • Được thành lập hơn 06 năm qua, Rosa luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong họat động đào tạo thẩm mỹ và ẩm thực trên đất Đồng Nai với nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng, trình độ chuyên môn cao.
  • Thế mạnh của Công ty là đào tạo các ngành nghề về thẩm mỹ, ẩm thực  - Các nghề Nấu ăn - Quản lý nhà hàng, pha chế thức uống - Quản lý bar Caffe, Trang trí bánh kem & Bánh Việt Á Âu, Cắm kết hoa tươi & Làm hoa Voan, Trang điểm & Hóa trang, Cắt uốn & Tạo mẫu tóc, Săn sóc da & Tạo hình thẩm mỹ, Massge trị liệu, Nail - Trang trí mong, Cắt may & thiết kế thời trang và cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực này như tổ chức các hội thi ẩm thực, trang điểm, cắm hoa, …. cho các cơ quan, doanh nghiệp.
  • Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo nghề thường xuyên, Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, Người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…
Website: www.rosavn.net
Comments