Mua sắm‎ > ‎

Metro Biên Hòa

đăng 04:10 25 thg 12, 2010 bởi Admin VINACOM Garden   [ cập nhật 23:38 16 thg 1, 2011 bởi Pham Hoai Nhan ]
Trung tâm bán sỉ Metro Cash & Carry tại Biên Hòa (Đồng Nai) chính thức khai trương ngày 9/7/2009.

Metro Biên Hòa là trung tâm bán sỉ tự phục vụ thứ 9 của Metro Cash & Carry tại Việt Nam, có tổng vốn đầu tư 20 triệu euro, trong đó có 17 triệu euro để mua hàng hóa.


Trên diện tích bán hàng hơn 7.000m
2, Trung tâm này cung cấp hơn 26.000 mặt hàng, trong đó 95% là hàng được mua tại Việt Nam.

Mô hình bán sỉ từ kinh doanh đến kinh doanh (B2B) độc đáo của Metro Cash & Carry với những ưu thế cạnh tranh mạnh trong chuỗi cung ứng hiện đại sẽ kích thích và đẩy mạnh hoạt động thương mại tại Đồng Nai - một vùng công nghiệp phát triển nhanh của Việt Nam.


Ông Randy Guttery, Tổng giám đốc Metro Cash & Carry Việt Nam, nhận định Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng tốt của thế giới. Sau bảy năm hoạt động ở Việt Nam, mô hình bán sỉ tự phục vụ của công ty này đã cho thấy tính ưu việt và khả năng thích nghi với thị trường. Với việc mở thêm trung tâm mới, Metro Cash & Carry một lần nữa nhấn mạnh cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.


Ngoài việc mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, công ty này cũng tăng cường xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam ra nước ngoài. Năm 2008, Metro Cash & Carry Việt Nam đã xuất khẩu lượng hàng hóa trị giá khoảng 100 triệu USD, chủ yếu là sang thị trường châu Âu.Comments